Điều Khoản và Điều Kiện

Điều khoản Thedo tv là được xây dựng để trang tường thuật bóng đá trực tiếp bóng đá được hoạt động minh bạch, công bằng và văn minh.Chúng ta nên xem ngay điều khoản để biết quyền hạn sử dụng dịch vụ, những thông tin cần tuân thủ và những điều bị cấm tại Website này.

Quyền của Thedo tv

Thedo tv là tác giả, đồng thời là chủ sở hữu của website nên chúng tôi có toàn quyền trong các vấn đề sau:

  • Quyền sở hữu thông tin được đăng tải tại website: Tất cả những thông tin được upload lên tất cả các trang trong website này đều được Thedo tv tổng hợp, phân tích và sáng tạo nên chúng tôi có toàn quyền quyết định về đăng tải, chỉnh sửa và xóa nội dung. Chúng tôi không có nghĩa vụ thông báo đến khách hàng về vấn đề liên quan này.
  • Thedo tv có quyền sử dụng thông tin của khách hàng để quản lý, cho phép hoặc không cho phép chủ tài khoản bình luận tại các diễn đàn nếu có các vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Quyền của khách hàng tại xem bóng đá trực tiếp Thedo tv

Khách hàng có quyền tham khảo tất cả thông tin được đăng tải tại Thedo-tv.com. Ngoài ra, khách hàng có thể bàn luận, trò chuyện, kết bạn tại những box chat với bạn bè mọi miền tổ quốc không phân biệt tuổi tác, giới tính, vùng miền, quốc gia, tôn giáo…

Những điều khách hàng bị cấm tại Thedo-tv.com

Để bảo vệ diễn đàn xem bóng đá lịch sự, công bằng, văn minh thì các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây phải lưu ý các vấn đề sau:

1/ Những điều cấm bàn luận

Thedo tv cấm tất cả mọi người bàn luận đến các vấn đề liên quan đến:

  • Chính trị, tôn giáo.
  • Sự toàn vẹn lãnh thổ của bất kỳ quốc gia nào.
  • Kỳ thị, phân biệt vùng miền, màu sa, sắc tộc, tôn giáo.
  • Có những lời nói khiếm nhã hoặc xúc phạm.
  • Tuyên truyền những văn hóa phẩm đồi trụy hoặc tội ác, mê tín dị đoan làm ảnh hưởng đến tâm lý, sự ổn định an ninh và an toàn xã hội.
  • Xuyên tạc, vu khống làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.

2/ Cấm thực hiện

Thedo tv cấm các hành vi xâm nhập website bất hợp pháp làm ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của website hoặc đánh cắp thông tin khách hàng, làm ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của khách hàng tại Thedo-tv.com.

Chúng tôi cấm các hành động sao chép, biến tấu nội dung của website với bất kỳ nội dung, hình ảnh, video được đăng tải trên Thedo-tv.com làm ảnh hưởng đến uy tín và lợi ích hợp pháp của chúng tôi.

Chúng tôi có toàn quyết quyết định đến các sản phẩm của chính mình, nếu bạn làm ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp của Thedo tv, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành vi của mình.

Miễn trừ trách nhiệm

Thedo-tv.com có hợp tác với một số đơn vị thứ 3 và họ có quyền dán link tại website này. Khi sử dụng dịch vụ và thông tin tại đây có nghĩa bạn đồng ý với việc Thedo tv không thể kiểm soát thông tin mà khách hàng đăng tại tại Website khác.

Bạn – người đọc phải tự chịu trách nhiệm với những hành vi hoặc mất mát về tiền bạc tại các website khác. Chúng tôi hoàn toàn miễn trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin tại Thedo-tv.com vì mục đích phi thông tin.

Kết luận

Điều khoản Thedo tv được đặt ra nhằm mục đích bảo vệ lợi ích chung của tất cả các bên sử dụng và cung cấp dịch vụ của trang. Việc tuân thủ điều khoản cũng chính là bảo vệ lợi ích cá nhân chính đáng và tuân thủ pháp luật Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Thedo TV bạn có thể đọc thêm:

Giới thiệu: https://thedo-tv.com/gioi-thieu/
Tác giả: https://thedo-tv.com/tac-gia/
Chính sách bảo mật: https://thedo-tv.com/chinh-sach-bao-mat/