Tác giả

Bạn đã bao giờ thắc mắc tác giả Thedo tv là ai mà đầu tư website https://thedo-tv.com/ giá trị bạc tỷ nhưng cho mọi người xem bóng đá trực tiếp hoàn toàn miễn phí không? Nếu có, hãy cùng tìm hiểu về tác giả Giám Đốc Đào Ngọc Nam của thevang-tv.com.

Giám Đốc Đào Ngọc Nam là ai? Cơ duyên đến với Website Thedo tv

Giám Đốc Đào Ngọc Nam – Người sáng lập kiêm chủ đầu tư của website xem bóng đá Thẻ đỏ – TV.com. Ông có nhiều đóng góp từ tài chính đến kiến thức xây dựng Website Thedo-tv.com trở nên mạnh mẽ về xương cốt đến nội dung và hình thức.

  • Họ và tên: Giám Đốc Đào Ngọc Nam
  • Năm sinh: 1985
  • Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, IT, thể thao.
Tác giả Thedo TV
Tác giả Đào Ngọc Nam

Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin từ những năm 2003 nhưng Giám đốc Đào Ngọc Nam lại bén duyên với bất động sản và kinh doanh nhiều lĩnh vực.  Tuy nhiên, tại lĩnh vực nào, Giám đốc X cũng đạt được những thành công nhất định mà ai cũng mơ ước có được.

Sau gần 20 năm lăn lộn từ làm “cò đất” rồi trở thành một đại gia – nhà đầu tư bất động sản hàng nghìn tỷ đồng. Từ đó, chuyện tiền bạc không còn là vấn đề quá quan trọng với Giám đốc Đào Ngọc Nam nữa.

Với niềm đam mê thể thao từ trẻ, cùng muốn dấn thân vào mảng truyền thông nên Giám đốc Đào Ngọc Nam đã đầu tư phần lớn chi phí để thiết kế và vận hành  cùng tiền lương thưởng cho nhân viên xây dựng nội dung website thedo-tvg.com.

Vì sao nên xem bóng đá tại Thedo tv của Giám Đốc Đào Ngọc Nam?

Với niềm đam mê thể thao, Giám đốc Đào Ngọc Nam đã đầu tư thedo-tv.com trở thành trang xem bóng đá hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội:

1/ Website được đầu tư chỉn chu từ nội dung đến hình thức

Có trong tay nguồn lực tài chính khổng lồ, chủ sở hữu của Thedo tv đã quy tụ được nhiều nhân tài trong lĩnh vực thiết kế, vận hành và bảo trì website bởi những công ty công nghệ hàng đầu.

Tác giả Đào Ngọc Nam
Tác giả Thedo TV

Song song đó, giám đốc Đào Ngọc Nam đầu tư khủng dịch vụ chất lượng cao để chăm sóc, nâng cấp website. Vì vậy, người dùng luôn được trải nghiệm chất lượng xem bóng đá trực tiếp nhanh, mới, chất lượng và ổn định nhất.

2/ Cập nhật đầy đủ thông tin cần thiết cho một fan hâm mộ bóng đá chính hiệu

Khi đến với Thedo tv, bạn sẽ được chiêu đãi bằng 1 bữa tiệc thông tin thể thao trực tiếp bóng đá thịnh soạn với các nội dung như sau:

  • Link xem bóng đá trực tiếp Full HD;
  • Lịch thi đấu các giải hấp dẫn nhất
  • Bảng xếp hạng đầy đủ tất cả các giải theo mùa, ngày và bảng xếp hạng chung cuộc.
  • Kết quả thi đấu bóng đá cập nhật liên tục.
  • Bảng xếp hạng đơn vị betting uy tín nhất.
  • Kiến thức bóng đá cần biết cho người mới lần đầu tìm hiểu về lĩnh vực thể thao và betting nhận tiền.
  • Các tiêu chí đánh giá đơn vị bet uy tín.

Kết luận

Bằng Tài – Trí – Đức, Giám đốc Đào Ngọc Nam đã đầu tư vào Thedo tv để mọi người có môi trường xem bóng đá uy tín hoàn toàn miễn phí nhưng vô cùng chất lượng. Cùng xem ngay để tận hưởng những giá trị tuyệt vời này.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Thedo TV bạn có thể tìm đọc:

Giới thiệu: https://thedo-tv.com/gioi-thieu/
Chính sách bảo mật: https://thedo-tv.com/chinh-sach-bao-mat/
Điều Khoản và Điều Kiện: https://thedo-tv.com/dieu-khoan-va-dieu-kien/